Make your own free website on Tripod.com

มุมของเก่า

หน้านี้จะเป็นที่ลงรูปภาพจาก พวกสติกเกอร์และการ์ด ยอดมนุษย์และการ์ตูนที่ผมมีเก็บไว้
ผมจะค่อยๆลงภาพพวก สติเกอร์การ์ดและอื่นๆคอยติดตามชมนะครับ

เริ่มที่นาย เทมมะเรนเจอร์ จากขบวนการสุดฮิต ช่วง ปี 1993 อย่าง ไดเรนเจอร์ สติกเกอร์นี้ ผม ได้จาก ขนมอะไรซะอย่างจำชื่อไม่ได้ แล้ว ครับรูปแรกเป็นด้านหน้า และรูปที่สอง เป็นด้านหลัง ครับ

 

(22 สิงหาคม 2550)

วันนี้ ไป ขุดเจอ สติกเกอร์ นินจาเยลโล่ จากคาคุเรนเจอร์ ซีรี่ย์ sentai ปี 1994 โดยตัวนี้ ผมได้มาจาก ขนมอีกเช่นกัน รู้สึก ถ้าผมจำไม่ผิด จะแถม ตัว ฟิงเกอร์ ยืนฐาน มาด้วย รู้สึก จะได้ นินจาบลู (รูปแรกเป็นด้านหน้าครับ รูปที่สอง เป็นด้านหลัง)

ต่อ มา ก็ พบกับ ไพ่ กระดาษ ฟีโบ้ จาก ไบโอแมน (1984) และ บลูสวอนโล่ จาก เจ็ทแมน (1991)
ไพ่ ไบโอแมน แต่ก่อนผมมเป็นชุดเลย ซื้อ มาเป็น ชุด ชุดล่ะ 2,3 บาท หรือ 5 บาท นี้แหละ แต่รอดมาแค่ ฟีโบ้ ใบเดียว
ไพ่ เจ็ทแมน นี้เคยมี อยู่ 3 ใบได้ แถมมากับลูกโป่ง ใบละ 1 บาท แต่เหลือ อยู่ใบเดียว

ต่อด้วย อันนี้ภูมิ ใจมา สติกเกอร์ ไดน่าแมน ผม ซื้อ ได้แถมมาจาก ช็อกโกแล็ตโนเนม รู้สึกจะยี่ห้อ BM ราคากล่องละ 2 บาท
ความจริง สติกเกอร์ รุ่นนี้จำได้ว่าเคยแถมใน หมากฝรั่ง แต่ ผม เคยซื้อมาแล้ว ทำหายไป มาได้ อีกทีใน ช็อกโกแล็ตยี่ห้อ นี้ ตอนอยู่ประถม

รูปนี้อาจไม่ชัด เป็น สติกเกอร์ นูน ของ บลูเรซเซอร์และ พิ้งค์เรซเซอร์ จาก คาร์ เรนเจอร์ ได้มาจาก ขนม ห่อล่ะ 5บาท จำได้ว่าเป็นช่วง ที่หนังฉาย ช่อง 9 พอดี

แถมท้ายด้วย รถแข่ง ชินจัง ที่แถมมากับขนม อบกรอบ โรเรอร์ โคสเตอร์ (ช่วงนั้น ขนมนี้ แถม ของเยอะมากเดี๋ยวไว้จะค่อยๆนำมาให้ดู)

และ เท็คทู เซเลอร์มูน (สติกเกอร์ ลูบน้ำแล้วติดที่ผิวหนังได้) แถมจาก มาม่า เซเลอร์มูน ห่อ ล่ะ 2บาท (ผมว่ามันก็ เหมือน ยำยำช้างน้อย อ่ะแหละตอนนั้นคงแข่งกันแถม ) ยังอยู่ในห่อ พลาสติกอยู่เลยนะครับ

NEW*** 25 สิงหาคม 2550

มาอีกแล้วครับ กับ ไพ่กระดาษ เจ็ทแมน (หาเจอพอดี) และสติกเกอร์ ขนาด เล็ก ซันวันคัลและ ไดน่าแมน ได้จาก ช็อกโกแล็ต กล่อง ล่ะ2 บาท สมัยก่อน

ต่อกันด้วย สติกเกอร์ คาคุเรนเจอร ์ ตอนแรกผมคิดว่าผมเหลืออยู่ใบเดียวนะเนี้ย ค้นไปค้นมา เจออีกใบ (ลงแต่ด้านหน้านะครับด้านหลังเหมือนเดิม)

ปิดท้ายกันด้วยใคร ที่ชอบอุนตร้าแมน คงชอบกัน กับ ไพ่กระดาษ แถมจาก ลูกโป่ง ใบล่ะ1บาทสมัยก่อน เหลืออยู่แค่ สอง ใบครับ คือ อุนตร้าแมนเอช และ อีกตัว คือ น้องชาย ของ อุนตร้าแมน เรโอ นาม ASTRA

ต่อด้วย การ์ด อุนต้าแมน ทาโร่ (แถมจาก ปลาเส้น ทาโร่ หรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ไม่เก่ามา ใบนี้ประมาณ ปี 2002) มีทั้งหมด 96 แบบ ตัวนี้ชื่อ แอสโตรมอนส์ แบบแบบที่ 78 (มีใบเดียว)

อันนี้แถมจริงๆ เป็น ตัวต่อ (ถ้าเก็บครบสามารถต่อเป็น ลูกบอล ได้เลย เอาซิ !!!!!) ตัวนี้แถมจาก ขนม ยี้ห้อ ไลต์ และ X ในรูปเลยจำได้ว่า อร่อยมากและดังด้วย เป็น มันฝรั่งแผ่น เรียบและแผ่นหยัก มีหลายรส ซอง สีส้ม รส บาบีคิว อร่อยสุด (ตอนนี้ขนม ยี้ห้อนี้ มัน เจ๊งไปแล้วหรอ ไม่มีขายเลย)

NEW*** 29 สิงหาคม 2550

วันนี้มาแปลกด้วย สติกเกอร์และการ์ด แถมขนม เริ่มจาก แบทแมน ฟอเอฟเวอร์ จาก ชีโตส สมัยก่อน ความจริง มันมีทั้งหมด 5 แบบ คือ แบทแมน ,โรบิน ,ตัวนางเอก(จำชื่อไม่ได้) ,two face ,มนุษย์เจ้าปัญหา

ต่อด้วย มอสเตอร์อินมายพ็อกเก็ต มันอยู่ในกระเป๋านั้นเอง อันนี้ยอมรับว่า เก่าจริงๆ ผม เคย กินแคนปัส สมัยก่อน ที่มันยังเป็น แท่งยาวๆ(ปัจจุบันมันหดเหลือนิดเดียว) แต่เจ้าสองใบนี้ ยังไม่ได้แกะห่อเลย

ต่อด้วยของเก่า (เก่าจริงๆ) กับ ไพ่กระดาษ Triple Fighter หนังเรื่องนี้ ปี 1972 เลยนะ

NEW*** 31 สิงหาคม 2550

วันนี้ เอา การ์ด ที่สุดของโลก ที่แถมจาก ขนม ทวิสตี้ วิลลี่ ริงโก้สตาร์ และ เพิ่มเติม สติกเกอร์ แบทแมน จากชีโตส ด้วยครับ ต่อด้วย ไพ่กระดาษไดเรนเจอร์ และอุนตร้าแมน เรโอ ครับ

 

อันนี้ jumping hero กระโดด พบโชค ซามูไรอวกาศ (ขนมยี้ห้อ จิกกะดี้นี้ มัน ชื่อแปลกๆเนอะ)

 

HOME

ZONE VCD

ข่าวสาร(NEWS)

บทความพิเศษ

ติดต่อสอบถาม หรือแจ้ง ข้อมูลต่างๆที่ e-mail
superv3sentai@yahoo.com