Make your own free website on Tripod.com

ขบวนการซูปเปอร์โนว่า Flashman

ขบวนการ ซูปเปอร์โนว่าเฟลชแมน(Choushinsei Flashman ) ฉายครั้งแรก ที่ญี่ปุ่นทาง
TV Asahi วันที่ 1 มีนาคม 1986 จบวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 1987 มีทั้งหมด 50 ตอน
มีภาคพิเศษ หนึ่งภาค ฉาย 15 มีนาคม 1986
และ ตอนพิเศษ อีก 1 ตอน ( นำซี่รี่ย์ ตอน ที่ 17-19 มาฉายในโรงภาพยนต์ ความยาว 25นาที)

ฉายบ้านเรา ทางช่อง 7 ขบวนการ แฟลชแมน นี้ เป็น sentai เรื่อง สุดท้ายของ ยุคนั้นที่ ใช้เนื้อเรื่อง เกี่ยวกับ วิวัฒนาการ จาก ต่างดาว
( ก่อน หน้า นี้ ก็ มี เดนจิแมน ไบโอแมน และ เชนจ์แมน ที่ใช้เนื้อเรื่อง เกี่ยวกับ วิวัมนาการจากต่างดาว)
ความจริง แฟลสแมน เป็น ขบวน การ ที่ 10 จะต้อง มีการ ฉลอง ครบรอบ 10 ปี sentai
แต่เนื่อง จาก ในช่วงนั้น โกเรนเจอร์ และ แจ๊กเกอร์ ได้ ถูก คัดออกไป จาก sentai ทำให้ แฟลชแมน
กลายเป็น ขบวนการ ที่ 8 ไป และหลังจากนี้ พอ ถึง ขบวนการ เทอร์โบเรนเจอร์ จึงมีการ ทำ ภาคพิเศษ ฉลองครบรอบ 10 ปี sentai
แต่พอมา ปัจจุบัน โกเรนเจอร์ละ แจ๊กเกอร์ ก็ได้ นำมา รวมเป็น sentai อีกครั้ง

เรื่องราวของ แฟลชแมน มี อยู่ว่า เมื่อ 20 ก่อน มี มนุษย์ต่างดาวได้ลักพาตัว เด็ก 5คน จาก 5 ครอบ ครัว
แล้วทำการ ลบความทรงจำของพ่อแม่เด็ก เหล่านั้น แต่โชคดี ที่ มนุษย์ดาวแฟลช
ได้ช่วยเหลือ เด็ก ทั้ง 5 คน จาก มนุษย์ต่าง ดาว ที่ลักพาตัวมา แต่ก็ไม่รู้ว่า พ่อแม่เด็ก เป็นใคร
จึง ไม่ได้ส่งเด็กเหล่านั้นกลับ ไปยังโลก เมื่อเด็กๆเหล่านั้น เติบ โต ขึ้น มนุษย์ดาว แฟลช จึงได้ สงเด็กๆเหล่านั้น
ไปฝึกวิชายังดาวต่าง ใน ระบบ สุริยะแฟลส เวลาผ่านไป 20 ปี เหล่า เด็กๆเติบโตเป็นผู้ใหญ่ มนุษย์ดาวแฟลส จึง ส่งเด็ก ไปยังโลก
เพื่อตามหา พ่อแม่ที่แท้จริง และ ปกป้อง โลกจาก พวก จักรวรรดิดิเมส

สมาชิก แฟลสแมน

1. เรคแฟลช จิน พี่ใหญ่ของพวกแฟลส แมน ( ตอนถูกลักพาตัว ไป อายุ 2-3 ขวบแล้ว ) เขาได้รับการสึกษาทางวิทยาศาสตร์จาก ดาวแฟลส มีจิตใจที่เข้มแข็ง แข็งแกร่งที่สุด ในบรรดา 5คน และยังมีความสามารถในการ ขับ เครื่องจักรต่างๆเป้นอย่างมาก โดยเฉพราะตัวของ เรดแฟลส คือ ดาบ ศักดิ์สิทธิ์ ปริซึม ซึ่งสร้างโดยพลัง ปริซึม ที่อยู่บนหน้าพากของ ชุด กระบวนท่า พิฆาตของ เรดแฟลส คือ ดาบไฟเยอร์ธันเดอร์

2.กรีนแฟลช ได (ถ้าใครจึงได้ ใน ปี 1990 เขาได้เล่นเป็น ซูบ่าเล่ ในเรื่อง ไฟว์แมน ปรากฏตัว ตอน ที่ 27) เป็น ผู้มีพลัง มหาศาล ถูกส่งไปฝึกวิชายังดาว กรีน มี อาวุธ ประจำตัว(ตอนยังไม่แปลงร่าง) คือ นัคเคิ่ลการ์ด สนับมือ ได มี อาวุธ (ตอนแปลงร่างแล้ว ) คือ หมัดแก้วผลึกปริวึมไกเวอร์ ซึ่ง เวลา เขา ใช้ พลัง จาก ปริซึมที่หน้าพาก ส่ง ไปยังหมัด ปริซึมไกเวอร์ ก็จะสามารถใช้ ท่า โรลลิ่งนัคเคิ่ล ที่สามารถ โจมตีสัตรูให้กระเด็น ไปถึง 30 เมตร

3.บลูแฟลช บุน (ปี 1987 ได้เป็นดารารับเชิญ ในเรื่อง Maskman ตอนที่ 34 ในบท ของ ฮิคาริ แล้วพอปี 1991 ก็ไปเล่นเป็น เร พี่ใหย่ของพวกมนุษย์นก ที่ขับ เจ็ทการูด้า) เป็นคน สนุกสนาน ร่าเริ่ง มีความคล่องแคล่วว่องไว ถ้าเป็รเรื่อง ความเร็ว ละก็ บุน ไม่เป็นสองรอง ใคร ได้ไป ฝึกวิชาจากดาว บลู มีอาวุธ ประจำตัวคือ สตาร์ดัส (ดาวกระจาย) และ ปริซึมบอล การใช้พลังปริซึมเพาเวอร์ สร้างขึ้น เป็น ลักษณะลุกบอล ห่อหุ้มร่าง ก่อนเข้าประทะกับศัตรู และเมื่อ เพิ่มพลังให้กับ ปริวึมบอลอีกครั้งก็จะ เกิด ระบิดขึ้น เรียกว่า กระบวนท่า พายุสายฟ้า เฮอร์ริเคนโวล

4.เยลโล่แฟลช ซาร่า (ก่อนหน้านี้เคยแสดงเป็น มนุษย์ดาวนิจิน ชื่อ ไอร่า ในเชนจ์แมน( ตอน ที่ 45 ) และ มาแสดง รับเชิญ เรื่อง ไฟว์แมน ใน บท ยูริโกะ (ตอนที่ 35 ) เป็นคนที่ หัวดีที่สุดในทีม มักจะเป็นคน ที่วิเคราะห์ จุดอ่อนของศัตรูและวางแผนการต่อสู้ เธอเป็น คนเดียวในกลุ่มที่ พบกับครอบครัวที่กำลังตามหา (แต่ ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน) โดยพ่อ ของเธอคือ ดร. โทคิมูระ ที่ ชอบคิดค้นประดิษฐ์สิ่งต่างๆ และได้ มา ช่วยเหลือ แฟลชแมน ตอนแรก ดร.และ ภรรยา คิดว่า ลูกที่หายไปนั้น เป็น ผู้ชาย แต่ พอมา หลัง กลับนึกได้ว่า ลูกที่ โดนลักพาตัว ไปนั้น เป็น ลูก สาว และก็คือ ซาร่านั้นเอง อาวุธที่ เยลโล่แฟลช ใช้คือ ลูกปัดช็อคกี้พีช (ใช้ตอนยังไม่แปลงร่าง) คฑาปริซึมบัตต้อน ซึ่งเมื่อ นำค ฆามาไขว้กันแล้ว ก็จะสามารถปล่อยพลัง หิมะ สโนพีช ออกมาแช่แข็งศัตรูได้ และเมื่อเพิ่มพลัง ก็จะสามารถใช้พลังระเบิดบัตต้อนสปาร์ค โจมตีได้

 

5.พิ้งค์แฟลช ลู ( ปี 1991 ได้เล่นเป็น ตัวประกอบ ใน Jetman ตอน ที่ 12 ) ถูกส่งไปฝึกวิชา ที่ดาว พิ้งค์ ที่มีแรงดึงดูดมากกว่า โลก สิบ เท่า ทำให้เธอมีพลังในการกระโดด มี อาวุธ คือ ช็อกกี้ฮาร์ด ( ดาวกระจายรูปหัวใจ) ใช้ตอนยังไม่แปลงร่าง และ มี ปริซึมบู๊ท ที่ ใช้ท่า เตะกลางอากาศ ที่เรียกว่า เจ็ทคิก และ ถ้าเพิ่มพลัง ก็จะ ใช้ บอมเบอร์คิก ได้

6. มักกุ หุ่นยนต์ ที่เดินทาง มาพร้อมกับ แฟลชแมน มีหน้าที่ คือ ค่อย ช่วยเหลือ ซ่อม แซมยานรบ ต่างๆ รวมถึง วางแผนการ รบ ด้วย โดย ที่ มักกุ และ แฟลชแมน จะ ประจำการ อยู่ ที่ ฐานทัพ ยานอวกาศ มีชื่อว่า ราวน์เบส

โดยแฟลชแมนมีอุปกรณ์แปลงร่าง ที่ชื่อ ว่า ปริซึมแฟลช เป็นอุปกรณ์ ที่ข้อมือ โดย ในปริซึมแฟลชจะบรรจุ ชุดเพาเวอร์สูท

อาวุธของแฟลชแมน

อาวุธประจำที่แฟลชแมนทุกคนมี เหมือนกัน คือ ปริซึมชู๊ตเตอร์ ที่ ปกติจะอยู่ในโหมด ปืน แต่ เมื่อ ต้อง สู้ระยะประชิด ก็สามารถ กลายเป็น ดาบ และเมื่อ นำดาบ ทั้ง 5 มา รวมกันก็จะ กลายเป็น หอก ผลึกซูปเปอรืเสปียร์ ใช้ โจมตีสัตรูได้ นอกจาก นี้ วองปืนยัง สามารถกลายเป็นโล่ห์ ได้อีกด้วย และยังสามารถนำมาประกอบกันเป็น ครอสมูมเมอร์แรง อาวุธขว้างรูปทรงกรงจักร

นอกจากอาวุธ ที่ได้กล่าวไป แล้ว ยัง มีอาวุธ ปืนใหญ่ โรลลิ่งวันคัล ที่เกิดจากการ นำ ปืน ใหญ่ ของแต่ละคน มารวมกัน ได้แก่
เรดวัล กรีนวัล บลูวัล เยลโล่วัล พิ้งค์วัล ใช้เวลาในการ ประกอบ 2.5 วินาที มีความสามารถ ในการ ยิง เม่น 100% ระยะหวังผล 100 เมตร โดยใช้พลังงานจากปริซึมห้าสี รวมพลัง พิฆาตศัตรู

 

ยานพาหนะ

พาหนะที่ใช้ในการเดินทาง มีชื่อว่า แฟลชฮอร์ด มอเตอร์ไซค์ที่แฟลชแมนแต่ละคนจะมีคนละหนึ่งคัน มีความเร็ว 350 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง และมีอาวุธ ติดตั้งมา ต่างกัน
เรคแฟลช มีปืนฮอร์ควัลคัล
กรีนแฟลชมีฮอร์คมิสไซล์
บลูแฟลชมีฮอร์คล็อกเก็ต
เยลโล่แฟลชมีฮอร์คแมชชีน
พิ้งค์แฟลช มี ฮอร์คเลเซอร์

ยานรบ ของพวกแฟลชแมนนั้น จะ อยู่ในฐานทัพ ราวน์เบส มีดังนี้

1.สตาร์คอนดอร์ ยานลูกขนาดใหญ่ 78.50 เมตร มีอาวุธเป็น บีมแคนน่อนมีหน้าที่ ในการ สนับสนุนการสู้รบ และ ขนส่ง แฟลชแมน และ ยานรบอีก 3ลำ คือ

1. แท็งคอมมาน รถถังอวกาศ ของเรดแฟลช ( เป็นขบวนการ แรก ที่ สีแดง ไม่ได้ขับ ยานรบเป็น เครื่อง บิน)

2. เจ็ทเดลต้า ยานบินขับไล่ ( ขับโดย กรีน แฟลช และ เยลโล่แฟลช

3. เจ็ทซีเกอร์ ยานตรวจจับสัญญาณ (ขับโดย บลูแฟลชและ พิ้งค์แฟลช )

และเมื่อนำยานรบ ทั้งสาม มาประกอบร่าง แฟลช ครอส ก็ จะกลาย เป็น หุ่น แฟลชคิง สูง 51.2 เมตร หนัก 675 ตัน ห้องบังคับอยู่ที่หน้าพาก ( แท็งคอมมานเป็น ลำตัว เจ็ทเดลต้า เป็นแขน ขวา แลัขา ขวา เจ็ทซีเกอร์เป็น แขนซ้ายและขาซ้าย โดย อาวุธของ แฟลช คิง คือ

1. คิงมิซไซส์ จรวดที่ยิงจากท้อง
2. หมัดจรวด คิงนัคเคิ่ล
3. โล่ ( ปกติเป็นจานรับสัญญาณ ของ ยาน เจ็ทซีเกอร์ )
และอาวุธ ดาบยักษ์ คอส โม่ซอร์ด โดย ปกติจะถุกเก็บ ไว้ที่ยานรบ สตาร์คอนดอร์ และเมื่อต้องการ ใช้งาน ก็จะถูกยิง ออกมา และ ใช้ เพลงดาบ ซุปเปอร์ คอสโม่แฟลช จัดการ กับพวก ปีศาจ ของจักรวรรดิ ดิเมส

แต่ก็ใช้ว่า แฟลช คิง จะสู้ชนะตลอด ในตอนที่ 15 เมื่อ แฟลชคิง ต้อง ปะทะกับ ปีศาจ เดอะซุคอนดะ ที่สามารถ แปลงร่าง เป็น สอง ร่างได้ แฟลชคิงก็ต้องถึงกับพัง ทำให้การ ต่อสู้กับ พวก ดิเมส ต่อมา นั้น ยาก ลำบาก เพราะ หุ่น แฟลชคิง ยังซ่อมไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ทว่า ในตอน ที่ 18

ยานรบใหม่ ก็ออกมาช่วย ได้ทัน ยานรบนี้มีชื่อ ว่า แฟลชไตตัน ที่ เป็นยานรบ ลักษณะ เป็น รถพ่วงยักษ์ ที่ มอบโดย เลย์ บารากิ ( อดีตผู้อยู่ใต้ อาณัติของดิเมส โดยทำตาม คำสั่งเสียของ ผู้กล้า ไตตัน ซึ่งเป็น เจ้าของเดิม ของ หุ่น แฟลชไตตัน ที่ เลย์ บารากิ ต้อง ทำตาม คำสั่งเสีย ของ ไตตัน นั้นเป็น เพราะ ไตตัน เคย มีบุญคุณช่วยชีวิตเขาไว้ และเมื่อ แฟลช พูดว่า แฟลชเทิร์น ไตตันบอย ส่วนของตัวรถส่วนหน้าที่เป็นส่วนลากจูง ก็จะกลายร่างเป็น หุ่น ยนต์ ไตตันบอย สูง 41.1เมตร หนัก 432 ตัน แต่มีความคล่องแคล่วว่องไว มีอาวุธเป็น ดาวกระจายรูปยางรถยนต์ เรียกว่า เรเดียล คัตเตอร์ และปืนใหย่ บอยแคนน่อน ที่ไหล่ทั้งสอง

และเมื่อ แฟลช แมน พูดว่า แฟลชเทิร์น เกรทไตตัน ตัวรถที่เป็นส่วนตู้ ก็จะ กลายเป็น หุ่น เกรทไตตัน แต่ หุ่นตัวนี้ จะใช้การ ได้ต้องนำ ไตตันบอล ไป รวมร่างด้วย และ ใช้พลัง ทำลาย ไตตันโนว่า เป็น อาวุธ ที่หาใคร เทียบได้ โดยหุ่นตัว นี้ สูง 67.1 เมตร หนัก 1113 ตัน

( จะสรุปง่ายๆ ว่า แฟลช แมน มี หุ่น สอง ตัว คือ แฟลช คิง และ ไตตันบอย ส่วน เกรทไตตัน คือ ชุดเกราะเพิ่มพลัง ให้ ไตตันบอย นับได้ว่า ขบวนการ แฟลชแมน เป็นขบวนการ แรก ที่ มีหุ่นยนต์ มากกว่า 1 ตัว )

 

 

จักรวรรดิเมส

จักรวรรดิเมส มีชื่อ เต็ม ๆว่า จักรวรรดิแห่งการทดลอง สร้างใหม่ดิเมส มี เป้าหมายคือ การ บุกยึดครอง ดาวต่างๆเพื่อนำ ยีน ของสิ่งมีชีวิตในดาวนั้นๆมาทำการทดลองดัดแปลงและสร้างสิ่งมีชีวิตในรูปแบบใหม่ มีผู้นำจักรวรรดิ ดิเมส คือ

1.จักรพรรดิ ลาร์ เดอุส มีความต้องการที่จะ เป็นสิ่งมีชีวิตขั้นสูงสุดของจักวาล มันจึง ทำการ นำ ยีน จาก สิ่ง มีชีวิต ในดาวต่างๆ ที่บุกยึดครอง มาทดลอง ตัวเอง ให้สมบูรณ์ และในตอนที่ 49 มันได้กลายเป็น อสูรเดอุส เดอะเดวซูร่า สุดยอดนักรบอสูรที่มีพลังลำแสง เข้าต่อ สู้กับ แฟลช แมน

2. นักวิทยาศาสตร์ชาวโลก ผู้ค้นคว้าเกี่ยวกับยีนสิ่งมีชีวิต เกรทด็อกเตอร์ ลี เคเฟลน เป็น รองผู้บัญชาการ มีอำนาจ รอง จาก จักรพรรดิ ลารืเดอุสเท่านั้น มีหน้าที่ สร้างนักรบอสูร ที่เก่งกาจ ( ทุกตัว จะขึ้นต้นด้วย เดอะ เสมอ ) และใน ตอน ที่ 50 เขาก็ได้ สร้าง นักรบอสูรที่แกร่งที่สุด ชื่อ เดอะ เดมอส เป็นผลงานสดุท้าย ของเขา โดยอาศัยยีนของ จักรพรรดิ ลาร์เดอุส เป็น อสูร ที่แกร่ง มาก ขนาด หักดาบ ของ หุ่น แฟลชคิงได้ เลย

3.เลย์ วันด้า ผู้บัญชาการ ที่เกิดจากยีน สิ่งมีชีวิต 5 ชนิด และต่อมาเขาได้รับการเพิ่ม พลัง การเป็น นักรบภูตอสูร วันดาร่า ผู้มี พลังในการ หยุดเวลาได้ ในตอน ที่ 47 เขาได้ออกมา สู้ พร้อม กับ อสูร เดอะ วันดาล ที่เกิดจากยีนของ เขารวมกับ ยีนของ ลารื เดอุส ซึ่งมันจะใช้ความเร็วในการต่อสู้

4.ผู้บัญชาการ เลย์ เนเฟล ผู้กำเนิดจากยีนสัตว์ตระกูลแมว ( คนแสดง เคย แสดงเป็น ไดน่าพิ้งค์ ) มีแส้ไฟฟ้าเป็นอาวุธ และสามารถเปลี่ยนร่างเป็น นักรบภูต เนเฟลร่า ในตอนที่ 46 เธอได้ออกมาสู้พร้อม กับ นักรบอสูรเดอุส เดอะ เนฟุรุส ที่เกิดจากยีน ของ เะอรวมกับ ยีนจักรพรรดิ ลาร์ เดอุส โดย ปีศาจ เดอะ เนฟุรุส นี้ ถ้า เนเฟลร่า ไม่ ตาย มันก็จะไม่ตายเช่นกัน

5. เลย์ การุส ผู้บัญชาการ ที่ดุร้าย เป็น ระดับบริหารตนเอง ไม่มีร่างมนุษย์ พอตอนที่ 28 เลย ์การุส ก็ได้ขยายร่างออกไปสู้กับ แฟลชแมน (ผลเป็นยังไงไม่ต้องบอก )

6.สองผู้ช่วย ของ เลย์ เนเฟล มีสอง คน คือ
1. อุค ผู้ว่องไว
2. คิลต์ ผู้เน้นการใช้กำลัง
และในตอน ที่ 45 คิลต์ ได้ถูก นำไป ดัดแปลง รวมร่างกับยีนจักรพรรดิ ลารื เดอุส เป็น อสูรเดอุส เดอะ คิล โทส แต่ก็ แพ้ แฟลช แมน แต่ก็ ยังคืนชีพ ขึ้นมา อีกครั้ง ด้วยพลังชีวิตของ อุด

7.หัวหน้าเหล่า เอเลี่ยนฮันเตอร์ เซอร์ เคาเลอร์ มีฝีมือร้ายกาจมาก มีแส้เป็นอาวุธ เขาคือ ศัตรูที่ แกร่ง และ เซอร์ เคาเลอร์ นี้แหละที่เป็น คนลักพาตัวพวกแฟลชแมนครั้งยัง เป็น เด็กไปจากพ่อแมน ชาวโลก และในตอน ที่ 15 เวอร์ เคาเลอร์ และเอเลี่ยนฮันเตอร์ อีก 4 คน ได้เดินทางมายังโลกเพื่อสมทบกับ จักรวรรดิ ดิเมส เอเลี่ยนทั้ง 4 ตน คือ

1. เบาร์ร่า ผู้ใช้ไฟ
2.เคราโอ ผู้ใช้ปืน
3.ฮัก ผู้ใช้ธนู
4.โฮ ผู้ใช้มูมเมอร์แรง

และในตอนที่ 44 เบาร์ร่า ฮัก โฮ ได้ภูกนำไปดัดแปลง โดยรวมกับยีน จักรพรรดิ กลายเป็น เดอะ ทาฟ มอส

แต่ พวกเอเลี่ยนฮันเตอร์ ยังมีอีกนะ คือ ในตอน ที่ 43 โบ การ์ตัน รอง หัวหน้าของเอเลี่ยนฮันเตอร์ ผู้ใช้อาวุธ ดาบปลายตะขอ ก็มาสมทบ อีกคน แต่ก็ อยู่ไม่นาน พอตอนที่ 48 ก็ กลายเป็น นักรบอสูรเดอุส เดอะ การ์เดส ไปสู้กับ แฟลชแมน ( แต่ก็แพ้อยู่ดี)

นอกจาก ระดับหนัวหน้าแล้ว ยังมีระดับ ลูกสมุน ที่มีความสำคัญ เพราะมันเป็น ตัว ที่จะ ทำให้ ปีศาจที่ ตายไป ฟื่นกลับมาใน สภาพร่างยักษ์ มันคือ ดราเก้น ( มีลักษณะคลายๆแมงกระพุน ) ปกติ ดราเก้น จะตัว ใหญ่ประมาณหนึ่ง แต่พอใช้ พลัง ชุบชีวิต ปีศาจ แล้ว จะ ตัว เล็กลง

สมุน ตัวประกอบ โซโร ( พวกนี้มาแปลกอีกแล้ว ชุดแดงมาเลย) มีหน้า ที่ คือ เป็นสมุนกองหน้า และ ขับยานรบ ลาโบ ที่สามารถเป็น ยานรบบนอากาศ ก็ได้ หรือเดิน บนพื้นดินก็ได้

ในตอนที่ 50 พวกแฟลชแมนนั้นจำเป็นต้อง จัดการกับ ปีศาจ เดอะ เดมอส ปีศาจตัวสุดท้าย ของพวก ดิเมสโดยเร็ว เพราะว่า พวกแฟลชแมน เดิม ทีเป็น สิ่ง มีชีวิต ที่เดินทางมาจาก ดาวดวงอื่น นับวัน สภาพ แวดล้อม พืช หรือ สัตว์ ก็ เห็นพวกแฟลช แมน เป็นสิ่งแปลกปลอม ที่เขามายังโลก จึงเกิดการต่อ ต้าน ตอนแรกๆก็ยังไม่เป็นอะไร แต่นับวันยิ่ง รุนแรง มากขึ้น ถึงกับ อากาส ในโลกยัง ต่อต้าน พวกแฟลชแมนจึง จำเป็น ต้อง เดินทาง ออกจากโลก ไป แต่วันหนึ่ง พวกเขาจะ ต้องกลับมา เพื่อ ตามหา ญาติพี่น้อง ของ ตน ต่อไป

 

<<<Changeman(1985)

Maskman (1987)>>>

HOME

ZONE VCD

ข่าวสาร(NEWS)

บทความพิเศษ

ติดต่อสอบถาม หรือแจ้ง ข้อมูลต่างๆที่ e-mail
superv3sentai@yahoo.com